Vị trí Minh Khai City Plaza

Dự án Minh Khai City Plaza là tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp do tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietrocimex làm chủ đầu tư. Dự án được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì sở hữu vị trí đắc địa ngay quận Hai Bà Trưng – khu vực đang phát triển mới của Hà Nội.

Vị trí dự án Minh Khai City Plaza

Minh Khai City Plaza tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là khu vực đang phát triển ở phía Đông Nam thủ đô. Vị trí dự án nằm trong quy hoạch đô thị mới của thành phố với mục tiêu hướng đến trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại và thiết lập một chuẩn mực mới cho các dự án trong khu vực.
Vị trí dự án Minh Khai City Plaza là khu vực có trình độ dân trí cao, hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các cơ quan hành chính công quyền, địa danh, danh lam thắng cảnh, trường học, bệnh viện trong khu vực nội thành cũng như các tỉnh thành khác.  

Liên kết vùng dự án Minh Khai City Plaza

Dự án 201 Minh Khai nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất quận Hai Bà Trưng, liên kết khu vực rất thuận tiện khi chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi xe, ngay gần cầu Vĩnh Tuy, gần các trường học nổi tiếng, bệnh viện uy tín, nằm ngay gần các cơ sở hành chính, chính trị của phường, quận và thành phố.

·         Cách trường THCS Mai Động, Hoàng Mai 0,7km
·         Cách trường THCS Hà Huy Tập 1km
·         Cách trường tiểu học và THCS Ngô Quyền 1,3km
·         Cách trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 1,5km
·         Cách trường đại học Kinh tế quốc dân 2,1km
·         Cách trường đại học Bách khoa 3,3km
·         Cách hồ Hoàn Kiếm 3km
·         Cách UBND quận Hai Bà Trưng 2,8km
·         Cách bệnh viện Hữu Nghị và bệnh viện Trung ương Quân đội 108 3km
Một trong những yếu tố khi quyết định mua nhà là vị trí địa lí thì chung cư MinhKhai City Plaza hoàn toàn đáp ứng được điều đấy. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhât trên website.

Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp