Khu đô thị sinh thái ven sông đầu tiên tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh - Vinhomes Khánh Hội


Căn hộ Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ được thương hiệu số 1 về BĐS Việt Nam Vinhomes cho ra mắt quý I năm 2017 là sự ghi nhận quy hoạch phát triển đô thị của quận 4. Dự án này ngay từ thời điểm hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.
Ngoài các Quận 1, 2, Bình Thạnh thì Quận 4 là quận có vị trí tương đối đẹp với các mặt giáp sông. Với vị trí thuận lợi, có thể nói đây sẽ là nơi đã trở thành đầu mối giao thương quan trọng của cả đường thủy và đường bộ. Theo quy hoạch trong tương lai của thành phố thì sẽ có rất nhiều cây cầu được xay dựng. Chính vì thế, từ quận 4 có thể dễ dàng di chuyển tới quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 5 hay quận 7 thông qua những cây cầu lớn.
Với quy hoạch tổng thể phát triển đô thị của thành phố được công bố thời gian gần đây thì quận tư sẽ tiến hành quy hoạch Cảng Nhà Rồng Khánh Hội trở thành một siêu dự án sinh thái ven sông siêu sang trọng và cao cấp khu Chung cư Vinhomes Khánh Hội do Vingroup xây dựng.
Theo quy hoạch này thì khu vực tiểu khu cảng quận 4 có tổng diện tích đất là hơn 45 hec ta, trong đó, khoảng 32 héc ta sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, còn lại 13 hec ta sẽ phục vụ cho mục đích khác.
Với đô thị chuẩn tương lai này, UBND thành phố Sài Gòn mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở thành một khu vực giáo dục, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, giải trí, khách sạn, khu dân cư, khu phức hợp ga tàu khách quốc tế, quảng trường, cây xanh, phố đi bộ…
Với mong muốn đưa Tp Hồ Chí Minh trở lại thành hòn ngọc của Viễn Đông, các quan chức đã tiến hành nhiều cải cách cả về chính trị và bộ mặt của thành phố. Sau 2 siêu dự án được triển khai là Vinhomes Ba Son và Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes tiếp tục là đơn vị dẫn đầu xu thế trong cuộc cách mạng này với dự án Dự án Vinhomes Khánh Hội.
Để xây dựng siêu dđô thị này, các cơ sở kỹ thuật đi theo đã và đang được triển khai trước như cầu Thủ Thiêm 2, trong tương lại thành phố cũng sẽ tiến hành chuẩn bị để xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 và 4. Đường Nguyễn Tất Thành cũng sẽ được mở rộng đến 40m và sẽ là trục đường huyết mạch quan trọng của thành phố.
Căn hộ Vinhomes Khánh Hội hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 mà cả thành phố.
Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp