Vị trí vàng hiếm có của dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay của chủ đầu tư Vingroup đang chuẩn bị được ra mắt thị trường trong thời gian tới được đánh giá rất cao về vị trí của dự án. Xét trên phương diện tiện lợi trong giao thông và cơ sở hạ tầng thì hiếm có dự án nào tại Hà Nội lại có thể sở hữu một vị trí và quần thể dự án tốt hơn Vinhomes Green Bay. Với vị trí và quần thể vô cùng tốt này sẽ làm cho dự án Vinhomes Green Bay có sức hấp dẫn hơn bao giờ hết ngay cả khi dự án chưa chính thức được giới thiệu ra thị trường.
Với phê duyệt chính thức của Thành phố HN, dự án Vinhomes Green Bay của tập đoàn Vingroup được nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi với 2 mặt tiền rộng lớn, cùng tầm nhìn rộng mở về phía trung tâm hội nghị Quốc Gia. Sauk hi triển khai xây dựng thành công và đi vào hoạt động trong thời gian tới, Vinhomes Green Bay cùng các dự án khác của Vingroup ởi Hà Nội sẽ tạo lên một hệ thống khu đô thị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes


(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa) 
Liên kết vùng của dự án Vinhomes Green Bay
  • Cách siêu thị Big C Thăng Long chỉ 300m,
  • Tiếp giáp mặt đường lớn Đại Lộ Thăng Long
  • View trực diện sang khuôn viên trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Rất gần với các trục đường lớn như: Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến…
  • Cách trung tâm hội nghị Quốc gia chỉ 300m.
  • Cách công viên hồ điều hòa Nhân Chính chỉ 500m
Vinhomes Green Bay với ưu thế về vị trí, quần thể tốt là các yếu tố giúp khả năng gia tăng giá trị của dự án trong thời gian tới. Đồng thời là nhân tố quan trọng mang lại tính thanh khoản cao và sinh lời hấp dẫn đối với phân khúc căn hộ hạng sang tại dự án Vinhomes Green Bay trong thời gian tới.

Ngoài ra khách hàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được tận hưởng toàn bộ các tiện ích, dịch vụ hàng đầu mà dự án mang lại.
Nguồn: http://vinhome-greenbay.com/
Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp