Panorama Nha Trang sở hữu thể đề cập là một trong số ít các Công trình khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang sở hữu vị trí được Phân tích là đắc địa bậc nhất mặt đường trần Phú, Nha Trang. Công trình nằm tại số hai Nguyễn Thị Minh Khai trên khuôn viên đất có 4 mặt giáp con đường lớn của tỉnh thành là: Hùng Vương – thị trấn Đi Bộ – nhà hát đô thị – Nguyễn Thị Minh Khai. cùng lúc Công trình cũng nằm rất gần mang Quảng Trường trọng tâm 2/4 và Tháp Trầm Hương sở hữu tầm nhìn rộng mở trực diện ra Vịnh Nha Trang.
Chúng ta cộng điểm qua 1 số lý do khiến Panoama Nha Trang lại hút khách quan tâm dù mới ra mắt chỉ cần khoảng ngắn

1/ vị trí vàng
Công trình condotel Panorama Nha Trang của chủ đầu tư đơn vị Cổ phần phát triển Vịnh Nha Trang được nhiều chuyên gia bất động sản phân tích là mảnh đất sở hữu vị trí xoàn bởi khu vực hí trường thị thành vốn là địa điểm du hý sa sầm uất, nhộn nhịp hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang. Đây cũng là nơi thường xuyên tập hợp , đơn vị các sự kiện du lịch, văn hóa, vui chơi giải trí lôi kéo một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước lúc đến Nha Trang.
2 thị phần du hý đầy tiềm năng
Vịnh biển Nha Trang được xếp hạng là 1 trong 29 vịnh cuốn hút nhất trên thế giới , mang con đường bờ biển trải dài, cộng nhiều nhiều danh lam thắng đẹp, Nha Trang mang tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực lớn mạnh du lịch biển. Trong năm 2015, lượng du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại đô thị biển nâng cao đáng nhắc. dự báo , lượng khách du lịch mang thể sẽ tăng đến 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

sở hữu nguồn cung về phòng khách sạn như ngày nay vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu về phòng nghỉ cho số lượng khách du lịch ngày một tăng như thời khắc hiện tại . thành ra có vị trí cực kỳ đắc địa của Panorama Nha Trang sẽ là 1 thời cơ hoàn hảo để tạo ra phần nào nhu cầu cấp thiết ấy .
3/ Kiến trúc và nhân tiện ích đẳng cấp
Condotel Panorama Nha Trang được kiểu dáng kiến trúc tiên tiến , mềm mại cộng với 2 giếng trời thông đạt bên trong Công trình sẽ là một điểm thu hút khôn xiết đối có khách du hý . song song tại Công trình cũng được chủ đầu tư vật dụng một bể bơi nước mặn vô cực lần trước hết với mặt tại Việt Nam và được đặt tại tầng trên cộng của tòa nhà sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm khôn xiết thú vị đến tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh thị thành thơ mộng.
4/ cơ hội đầu cơ sinh lời hấp dẫn
cùng mang sự tài trợ vốn và bảo lãnh tiến độ tới từ nhà băng Techcombank, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn hộ là đã có thể với cho mình một căn hộ tuyệt đẹp tại Công trình . 70% còn lại sẽ được những ngân hàng Techcombank hỗ trợ có lãi suất vô cùng giảm giá (0% đến khi nhận nhà). do vậy , nếu như lượng du khách du lịch tới Nha Trang sở hữu số lượng tăng dần đều như thời điểm hiện giờ thì công việc buôn bán và cho thuê căn hộ tại Dự án đều có thể đem về hàng nghìn đô la cho gia chủ. với công suất phòng tại khu vực bãi biển nai lưng Phú luôn đạt tỉ lệ lấp đầy lên đến 90% thì sau lúc trừ đông đảo những giá bán nảy sinh vận hành căn hộ, mỗi năm gia chủ ăn hộ đều sở hữu thể thu về lợi nhuận khoảng 300-450 triệu đồng.
cộng sở hữu ấy chi phí căn hộ Panorama Nha Trang chỉ từ 1,5 – 4 tỷ đồng, chỉ sau vài năm là khách hàng đã sở hữu thể thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận ổn định dài hạn.
-> Xem thêm: giá bán Panorama Nha Trang
5/ mô hình quản lý linh động
Khác sở hữu những Công trình khác tại Nha Trang, tại Panorama Nha Trang khách hàng hoàn toàn sở hữu thể linh động tuyển lựa mô hình quản lý căn hộ:
sở hữu những căn hộ khách hàng không với nhu cầu để ở thì hoàn toàn có thể ký gửi căn hộ cho Tauzia là đơn vị quản lý và vận hành Dự án . bên cạnh đó , người mua hoàn toàn mang thể tự tìm kiếm quý khách và khai thác vận hành căn hộ của mình.