Chung cư Vinhomes Gallery đã đạt chuẩn an toàn hay chưa?

Bên cạnh những yếu tố quan trọng như vị trí, giá cả, thiết kế , tiện ích, không gian sống, uy tín chủ đầu tư...thì khi lựa chọn một căn hộ chung cư thì yếu tố về an toàn ngày nay đã được đặt lên hàng đầu song hành với những yếu tố đó. Khi mà các dự án hiện nay chạy đua lợi nhuận và thường sơ sài trong chất lượng công trình, thì yếu tố an toàn được khách hàng chú ý hơn cả. Một trong những sản phẩm chung cư đang được chú ý hiện nay trên thị trường là Chung cư Vinhomes Gallery đến từ chủ đầu tư Vingroup, vậy liệu dự án đã đạt chuẩn an toàn hay chưa?

Hãy cùng điểm danh những tiêu chí của một chung cư đạt chuẩn để xem Vinhomes Gallery đã đạt chuẩn an toàn hay chưa.

Vinhomes Gallery là dự án nằm tại trung tâm thành phố , tuy vậy, dự án sở hữu diện tích lên đến 6.8ha và có những khoảng không gian dành cho thiên nhiên xung quanh và men theo các tòa chung cư của dự án, đảm bảo rằng giữa mỗi tòa chung cư luôn có những khoảng trống và đường nội bộ vòng quanh để xe cứu hỏa thuận lợi trong việc triển khai cứu hộ.

Dự án Vinhomes Gallery có hệ thống giao thông kết nối đồng bộ bên ngoài, các con phố lớn xung quanh dự án giúp hệ thống cứu hộ dễ dàng tiến tới các tòa nhà, và bởi vì nằm trong khu vực trung tâm, nên xe cứu hộ hoàn toàn nhanh chóng đi tới nó.

Vinhomes Gallery có hệ thống cầu thang thoát hiểm đủ công suất và đạt tiêu chuẩn quốc tế đề ra. Hệ thống thanh bộ được thiết kế kín, có cánh cửa chống cháy ngăn cách với khu vực sảnh tầng. Và hệ thống chiếu sáng, thông gió đảm bảo trường hợp hỏa hoạn xảy ra, sẽ ngăn cách được nhiệt. Tại những tòa nhà của dự án Vinhomes Gallery, hệ thống thang thoát hiểm được xây dựng đáp ứng an toàn cao nhất cho cư dân. Và hệ thống biển báo, chỉ dẫn thoát hiểm, hệ thống phun nước, đèn báo cháy được trang bị đầy đủ tại mỗi tầng của tòa nhà.

Thiết kế các căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đảm bảo sự thông thoáng của căn phòng , thiết kế không gian mở không chỉ giúp làm đẹp, làm thoáng đãng không gian sống mà còn giúp hạn chế sự bí bách khi có hỏa hoạn.

Ban quản lý chung cư Vinhomes Giảng Võ là đội ngũ những người có kinh nghiệm chuyên môn cao , chuyên nghiệp trong cách xử lý và ứng phó nhanh. Bên cạnh đó, các khu đô thị Vinhomes là cộng đồng cư dân văn minh , có ý thức cao trong việc chấp hành các quy định an toàn , do vậy mà hạn chế được những tình huống không an toàn gây ra cháy nổ.

Và hơn cả, là uy tín về chất lượng công trình từ chủ đầu tư Vingroup gây dựng nên từ hàng loạt các dự án chung cư cao cấp đã được tung ra trên thị trường. Sống trong những ngôi nhà Vinhomes, cư dân sẽ hoàn toàn yên lòng về chất lượng ngôi nhà của mình ở mọi khía cạnh.

Những yếu tố kể trên, đã thể hiện được rằng, giá bán Vinhomes Gallery là môi trường sống an toàn đáng để cư dân lựa chọn và tin tưởng.

(Kênh tin chính thức https://vinhomegallery.vn/)


Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp