Đầu tư Minh Khai City Plaza là đầu tư cho tương lai

Dự án Minh Khai City Plaza sở hữu một môi trường sống lí tưởng với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Đầu tư vào sản phẩm bất động sản Minh Khai City Plaza chính là đầu tư cho tương lai, đảm bảo một cuộc sống hiện đại cho cư dân.

 Sở hữu không gian sống xanh

Với mong muốn mang lại một quần thể xanh, không gian xanh mát giữa lòng thủ đô, chủ đầu tư Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng Vietracimex đã dành rất nhiều tâm huyết vào dự án Minh Khai City Plaza. Với kì vọng như vậy, Minh Khai City Plaza chỉ có mật độ xây dựng chưa đến 30%, phần lớn diện tích đất còn lại để xây dựng môi trường cảnh quan và hệ thống tiện ích công cộng. Sở hữu căn hộ tại Minh Khai City Plaza đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống trong một không gian tuyệt vời với đài phun nước, hệ thống cây xanh, công viên thu nhỏ, bồn hoa rực rỡ, khu phố đi bộ…Tất cả những điều đó sẽ mang lại không khí trong lành, thoáng mát, cư dân được tự do vui chơi, đi dạo trong nội khu dự án giúp loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Sở hữu những tiện ích vượt trội

Sống tại Minh Khai City Plaza, cư dân sẽ được sở hữu hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hiện đại đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như:
·         Khu trung tâm thương mại, siêu thị đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân
·         Khu vực ẩm thực đa dạng phục vụ đa dạng các món ăn từ nhiều miền ẩm thực trên thế giới
·         Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, phòng gym, spa được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại
·         Hệ thống bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời
·         Hệ thống trường mầm non, nhà trẻ đảm bảo cho con em cư dân một môi trường học tập chất lượng


·         Khuôn viên cây xanh và đài phun nước sinh thái
Trong cuộc sống hiện đại, sở hữu một căn hộ không chỉ là nơi an cư, mà còn là nơi tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, không khí trong lành thì chung cư MinhKhai City Plaza là sự lựa chọn hoàn hảo, xứng đáng là chốn đi về sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.
Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp