Lý do nên chọn lựa chung cư Summit Building Trần Duy Hưng

Summit Building Trần Duy Hưng tọa lạc tại số 216 trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và tòa nhà văn phòng do đơn vị TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội khiến chủ đầu tư. kế bên sức nóng từ các căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng cao 8 tầng của Dự án cũng lôi kéo được tất cả sự chú ý của những nhà đầu cơ bất động sản.


Nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao
Khoảng 5 năm trở lại đây, Hà Nội đã có thêm gần 1 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê trong khoảng hàng loạt Dự án, nhưng “cơn khát” thuê văn phòng tại khu vực trọng điểm ngày một nâng cao lúc lượng cung giảm thiểu. Nắm bắt được nhu cầu đấy, Dự án Summit Building đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa chung cư cao cấp. Tòa nhà văn phòng tại Summit Building sẽ cung cấp ra thị phần các văn phòng làm cho việc sở hữu diện tích phổ quát, thích hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng khiến cho việc cho các công ty vừa và nhỏ trên khu vực Hà Nội.

Lợi thế của tòa nhà văn phòng Summit Building
Dự án Summit Builing sở hữu phổ quát lợi thế vượt bậc so có các Công trình khác. Tòa nhà nằm ngay trọng tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội, nơi tập trung gần như những doanh nghiệp to nhỏ, văn phòng đại diện các doanh nghiệp nước ngoài, những cơ quan ban lĩnh vực cấp cap nhà nước, trọng điểm thương mại, khu thành thị tiên tiến của huyện Cầu Giấy. Đây được Đánh giá là khu vực trọng tâm chính trị, văn hóa, giáo dục và kinh tế của thủ đô Hà Nội, khu vực lớn mạnh và đồng bộ nhất của thủ đô hiện tại.

Tòa nhà văn phòng Summit Building tọa lạc tại số 216 è cổ Duy Hưng, từ đây có thể tiện dụng kết nối mang phổ biến con đường huyết mạch như tuyến đường vành đai 3, con đường tắt thở Duy Tiến, tuyến đường Láng, đại lộ Thăng Long…
tiện ích tuyệt vời
Lúc làm cho việc tại tòa nhà văn phòng Summit Building, bạn sẽ được khiến việc trong 1 ko gian thoáng mát, khí hậu mát mẻ trong khoảng hệ thống cây xanh và các công viên xunh nói quanh đem đến. tuy nhiên, mang 3 tầng hầm để xe rộng rãi, viên chức văn phòng sẽ ko mất đa dạng thời kì trong việc đậu đỗ xe, tiết kiệm được thời gian cho công tác.

với vị trí chiến lược ngay trọng tâm thủ đô, tòa nhà văn phòng Summit Building Trần Duy Hưng sở hữu hứa sẽ rất hot khi chính thức ra mắt.
Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp