Giá trị sống mới tại Minh Khai City Plaza

Cơ sở hạ tầng hiện đại được phát triển đồng bộ, nằm ngay tại quận Hai Bà Trưng – một trong những khu vực kinh tế xã hội đang phát triển của Hà Nội, dự án Minh Khai City Plaza hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một dự án tầm cỡ, thiết lập một “biểu tượng mới” cho tiêu chuẩn sống hiện đại.

Tọa lạc tại khu vực phát triển

Dự án Minh Khai City Plaza tọa lạc tại số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vị trí dự án nằm trong quy hoạch của thành phố hướng đến trở thành một biểu tượng mới cho tiêu chuẩn sống hiện đại tại khu vực phía Đông Nam thủ đô. Từ dự án dễ dàng liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông, các địa danh, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của thành phố.

Cơ sở hạ tầng tạo dựng giá trị sống

Ngoài lợi thế vượt trội về mặt vị trí, dự án 201 Minh Khai còn được biết đến với thiết kế sang trọng bởi những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay. Dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng cao cấp, phòng tậm gym, bể bơi ngoài trời, bãi đỗ xe…, do đó cư dân sẽ được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và tuyệt vời nhất.

Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế - nâng tầm cuộc sống

Giá trị sống mới cho cư dân tại dự án 201 Minh Khai còn được thể hiện bằng những dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao. Được đào tạo bài bản và vận hành theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng phục vụ cho cư dân chu đáo từ những yêu cầu nhỏ nhất.
·         Hỗ trợ khách hàng sẵn sàng 24/7 tại quầy lễ tân
·         Mô hình giúp việc trong gia đình đạt tiêu chuẩn 5 sao
·         Mô hình sửa chữa và bảo trì ngay tại căn hộ

Tạo lập một môi trường sống gắn kết

Giá trị cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu tại Minh Khai City Plaza. Cộng đồng cư dân ở đây được tạo dựng dựa trên những giá trị bền vững, kết nối giữa các thành viên với nhau và phát triển cộng đồng văn minh, thường xuyên tổ chức những sự kiện để gắn kết cư dân với nhau.
Với tất cả những điều đó, chung cư Minh Khai City Plaza xứng đáng là nơi an cư lí tưởng để trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp