Có 2 tỷ trong tay, tại sao không mua ngay căn hộ Vinhomes West Point


Nếu đang tìm kiếm cho mình hoặc gia đình của mình một căn hộ chung cư phù hợp giữa trung tâm thủ đô Hà Nội và có sẵn 2 tỷ trong tay, tại sao không thử lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes West Point? Chắc chắn với những thông tin dưới đây, dự án sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Dự án tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng, đây là khu vực tiếp giáp khu hành chính, gần sân vận động Mỹ Đình, khu liên hiệp thể thao Quốc gia, gần các trường học, siêu thị, bệnh viện…Nếu lựa chọn một dự án thiên về vị trí để thuận lợi đi lại thì Vinhomes West Point khá phù hợp bởi Phạm Hùng là con đường rộng lớn và kết nối dễ dàng với các khu vực, tiện ích khác trong thành phố. Vị trí này cũng được đánh giá là vị trí đắt đỏ bởi theo quy hoạch của thành phố thì phía Tây Hà Nội trong tương lai đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới. Như vậy nếu mua với mức giá 2 tỷ bây giờ, những năm sau, căn hộ Vinhomes West Point sẽ có thể tăng giá rất cao. Sự kiện mở bán Vinhomes West Point dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian tới khi dự án chính thức được ra mắt.

Không chỉ là một nơi để an cư, những chủ nhân của căn hộ Vinhomes West Point còn được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa nhất khi sinh sống tại đây. Đừng vội lo lắng nếu mức giá mua căn hộ khá cao, bởi những dịch vụ mà Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng đã khẳng định được sự đẳng cấp riêng biệt của nó.


Dự án có hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị xung quanh được hoàn thiện và trong dự án lại đặc biệt được chú trọng hơn cả khi tại đây những cư dân từ già đến trẻ sẽ được hòa mình vào cuộc sống đúng nghĩa nhất. Vinhomes West Point chú trọng đến sức khỏe con người chính vì thế dự án có mật độ xây dựng thấp, có công viên xanh và có một hệ thống tiện ích không thể hiện đại hơn.


Ưu đãi khi mua căn hộ:

Khi mua căn hộ West Point, khách hàng sẽ được hưởng các mức chiết khấu khác nhau tùy theo các phương án lựa chọn chính sách của khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng sẽ được hưởng rất nhiều quà tặng ưu đãi hay bốc thăm trúng thưởng các phần quá có giá trị lớn tại sự kiện ra mắt. Tổng giá trị quà tặng và chiết khấu có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp mà Vinhomes West Point còn tạo nên được một cộng đồng trí thức, ứng xử và cách sinh sống được đánh giá cao. Với mức giá chỉ từ 40 – 50 triệu đồng , và mức cho vay căn hộ có thể lên đến 70%, khách hàng sẽ không quá khó khăn khi muốn sở hữu căn hộ.

Với 2 tỷ , khách hàng đã có thể chọn lựa cho mình và gia đình một căn hộ khoảng 60m2. Đây là căn hộ có mức diện tích rất phù hợp với những gia đình trẻ hiện nay.

Những ưu điểm và yếu tố kể trên đã góp phần làm cho dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có sức thu hút đối với khách hàng.

(Xem thêm tại website http://vinhomewestpoint.com.vn/)

Căn hộ Hinode City (Minh Khai City Plaza) - Trực tiếp CĐT

Căn hộ chung cư cao cấp Hinode City tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Đông Nam Thủ đô. Hinode City nằm tại số 201 Minh Khai, là khu phức hợp văn phòng, TTTM và căn hộ chung cư cao cấp